ANH NGỮ LIÊN KẾT

Hiện nay, nhu cầu về lực lượng giáo viên bản ngữ tại các trường khá lớn, nhưng chất lượng, kĩ năng và kinh nghiệm giảng dạy là vấn đề hết sức đau đầu mà hiểu trưởng, các trường phải đặt dấu chấm hỏi lớn.

LET'S LEARN ENGLISH CENTRE tự hào là đơn vị tuyển dụng, quản lý và  cung cấp giáo viên bản ngữgiáo viên Việt Nam chất lượng cao cho các trường học, doanh nghiệp và cá nhân. Hơn thế nữa, đối với khối trung học, chúng tôi còn là đối tác cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường trung học xuyên suốt năm học khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Với quy trình tuyển dụng và quản lý chặt chẽ, LET'S LEARN ENGLISH CENTRE cam kết sẽ cung cấp đội ngũ giáo viên và chương trình phù hợp nhất nhằm nâng cao chất lượng của nhà trường.

Cung cấp nguồn lực giảng dạy chất lượng:

- 100% giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…).

- Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

- Giàu kinh nghiệp, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

- Các giáo viên được đào tạo định kỳ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm.

cung cap giao vien nuoc ngoai trung hoc dai hoc

Quản lý nguồn nhân lực:

- Các thủ tục pháp lý của giáo viên được thực hiện và đảm bảo bởi LET'S LEARN ENGLISH CENTRE

- Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.

- Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường.

- Đa dạng các chương trình phù hợp lĩnh vực đào tạo của nhà trường: Khối kinh tế – kinh doanh; Khối công nghệ – kỹ thuật; Khối truyền thông – văn hóa…

Quản lý chương trình:

- Chương trình học được soạn linh hoạt, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên.

- Phương pháp dạy học năng động sang tạo mang đến hiệu quả tốt nhất đến với học sinh.

Gói dịch vụ

Gói 1: Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy toàn thời gian (Full-time)

- Số giờ dạy: Tối thiểu từ 7h/tuần trở lên.

- Cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu về lịch dạy của nhà trường.

- Chi phí: Trọn gói (Vui lòng liên hệ).

Gói 2: Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy bán thời gian (part-time)

- Đàm phán lương, làm hợp đồng, đào tạo cơ bản cho giáo viên.

- Tư vấn giới thiệu giáo viên nước ngoài

- Cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy tại các trường.

- Chi phí: Tính trên giờ dạy (vui lòng liên hệ).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ LET'S LEARN

Add: 65 Lạc Long Quân, P.1, Q.11, TP.HCM