Cung cấp Giáo viên Việt Nam

CUNG CẤP GIÁO VIÊN VIỆT NAM

Công ty TNHH MTV Phát Triển Giáo Dục Ngôn Ngữ - LEDC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, quản lý và cung ứng nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng cho các trường học, doanh nghiệp và cá nhân. Riêng đối với khối THPT – THCS, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp giáo viên bản ngữ chocác trường Trung học – Tiểu học khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Với quy trình tuyển dụng và quản lý chuyên nghiệp, Công ty cam kết cung cấp những giáo viên và chương trình học tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của công ty và nhà trường.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Giáo viên chất lượng

- Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh ( TESOL, ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG chuyên ngành sư phạm)

- Giàu kinh nghiệp, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm.

Quản lý chuyên nghiệp

- Các thủ tục pháp lý của giáo viên được thực hiện và đảm bảo bởi công ty.

- Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.

- Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng công ty  và trường học.

Chương trình hiệu quả

- Chương trình học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của công ty.

- Phương pháp dạy học trực quan sinh động và tương tác.

CHI PHÍ: Thương lượng, dựa trên số giờ dạy và địa điểm dạy.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ LET'S LEARN

Add: 65 Lạc Long Quân, P.1, Q.11, TP.HCM