Chương Trình Anh Ngữ

ANH VĂN MẦM NON

TRUNG TÂM ANH NGỮ LET'S LEARN với chương trình tiếng Anh thông thái dành riêng cho các bé từ 3-6 tuổi có thể phát huy được khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất qua mô hình dạy học thế kỷ 21 với các hoạt động trực quan sinh động, phù hợp với lứa tuổi của trẻ như: học hát, chơi trò chơi, đọc truyện, làm dự án, dã ngoại, đóng kịch, thông qua các hoạt động thể chất và hoạt động ngoài trời khác… Các bé sẽ được chuẩn hóa phát âm, làm quen với các ngữ điệu trong đàm thoại tiếng Anh, rèn luyện khả năng nghe hiểu và đáp lại với giáo viên nước ngoài. Đây được coi là cách tốt nhất để phát huy khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ ở gian đoạn vàng học ngôn ngữ.

 

 

Anh Văn luyện thi

Anh Văn luyện thi

Trong những năm gần đây, chứng chỉ Anh Văn đã trở thành điều kiện đầu ra bắt buộc của nhiều trường Đại học cũng như tấm vé đảm bảo cho các bạn sinh viên có một công việc tốt hơn sau khi ra trường. Là một trong những Trung tâm luyện thi Anh Văn uy tín, TRUNG TÂM ANH NGỮ LET'S LEARNđã giúp rất nhiều học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh Văn quốc tế trong một thời gian ngắn. Khóa học luyện thi Anh Văn tại TRUNG TÂM ANH NGỮ LET'S LEARN được thiết kế dành cho nhiều đối tượng học viên từ những người mới bắt đầu chập chững học tiếng Anh cho đến những người đi làm cần nâng cao Anh Văn để phát triển sự nghiệp trong thời gian ngắn nhất đều có thể theo học.

Anh văn giao tiếp

Anh văn giao tiếp

Chương trình học của TRUNG TÂM ANH NGỮ LET'S LEARN được xây dựng trên một phương pháp học và luyện giao tiếp đúng đắn giúp bạn cảm nhận tiến bộ rõ rệt ngay sau mỗi ngày học. Khả năng nghe hiểu ngay, hiểu đúng, không nhầm lẫn, không đoán mò. 

Anh Văn Thiếu niên

Anh Văn Thiếu niên

Chương trình Anh Ngữ của TRUNG TÂM ANH NGỮ LET'S LEARN dành cho các em từ 13 – 16 tuổi, giúp các em nâng cao các kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT, hỗ trợ các em phát triển và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ để tiến bộ với môn học tiếng Anh ở trường, học tập trong môi trường quốc tế hoặc đi du học và đồng thời xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc chuẩn bị cho các em tham dự vào các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế KET, PET, FCE, TOEFL Junior, TOEFL iBT, IELTS, TOEIC đạt kết quả cao.

 

Anh văn thiếu nhi

Anh văn thiếu nhi

TRUNG TÂM ANH NGỮ LET'S LEARN là nơi đào tạo anh văn tiểu học cho trẻ ở giai đoạn từ 4 đến 12 tuổi, trẻ em có nhu cầu giao tiếp, tương tác, khám phá và vận động cao. Học Anh Ngữ sớm sẽ phát âm chuẩn, hình thành các kỹ năng và thói quen học tập mới, giúp bé có được nền tảng Anh ngữ vững chắc.

Môi trường học tập năng động tại TRUNG TÂM ANH NGỮ LET'S LEARN kết hợp giữa học và chơi sẽ giúp trẻ thấy hứng thú, vui vẻ thoải mái tiếp nhận ngôn ngữ mới từ đó có thể tập trung tốt hơn và lĩnh hội ngôn ngữ mới nhanh, hiệu quả hơn.