Giới thiệu

tl_files/Upload-here/GIOI THIEU/gioi-thieu.png

 

Trung tâm Anh ngữ LET’S LEARN cung cấp cho các học viên một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng, từ đào tạo cho các lứa tuổi: mầm non, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, đến các trại hè rèn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên Việt Nam. Thông qua những bài giảng sáng tạo, truyền nhiệt huyết, cũng như các hoạt động ngoại khoá sôi động, chúng tôi giúp các em trau dồi kỹ năng và kiến thức học thuật xuất sắc, và tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích các em phấn đấu để hoàn thiện mình.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT Ở LET’S LEARN

 

  • Phòng học được trang trí sinh động và rất khoa học, giúp học viên phát huy tối đa khả năng tư duy, với hệ thống mạng mạnh giúp học viên sử dụng laptop tra cứu miễn phí. Bên cạnh đó, hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu Tiếng Anh đều được cập nhật liên tục tại thư viện của Seaway
  • Bàn học của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho học viên LET’S LEARN, lấy màu xanh của biển làm tâm chủ đạo, giúp học viên cảm giác mình đang được hòa mình vào thiên nhiên bao la giữa lòng thành phố.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên với phần lớn là giáo viên bản ngữ đến từ các nước: Anh, Mỹ, Úc, Canada có bằng cử nhân đại học, thạc sĩ , có chứng chỉ quốc tế về đào tạo Tiếng Anh với kinh nghiệm dạy tiếng Anh theo phương pháp tiến bộ là một trong những thế mạnh lớn của LET’S LEARN. Bên cạnh đó trung tâm còn cộng tác với rất nhiều thầy cô hiện đang là giảng viên chính của các trường đại học thương hiệu: Đại học sư phạm ngoại ngữ Quốc Gia, Đại học Hà Nội....đã từng học tập và nghiên cứu tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, luyện thi, tràn đầy nhiệt tình và đầy tâm huyết với học trò. Phương thức dạy kèm lớp ít học viên nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho giáo viên trong việc theo sát từng học viên giúp học viên tiến bộ lên từng ngày sau từng giờ học lý thú và hiệu quả.

 

 CÁC KHÓA HỌC TẠI LET’S LEARN

  • Tiếng anh mầm non, thiếu nhi: Starters, Movers, Flyers
  • Tiếng Anh thiếu niên: luyện thi các cấp
  • Tiếng Anh luyện thi: TOEIC, TOEFL, ILETS
  • Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ LET'S LEARN

Add: 182A - 184 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0909 60 55 44/ 0982 00 10 24

Email: scottledc.edu@gmail.com